Têrêxa Giáo xứ

Chi Hội TÊ-rê-Xa Chúc tết các cụ già..

Trong trước thềm năm mới, trong tâm tình đón chờ xuân Bính Thân, theo truyền thống của chi hội sẽ đi LỘc thánh trong giáo xứ, nhưng năm nay đặc biệt hơn...

Cảm Nhận Têrêxa Xuân Tình : “vườn hoa hồng nhỏ thiêng”

Mỗi “bông hoa nhỏ này” đều được Chúa nâng niu, ưu ai. Thế nên, chị Thánh đã gieo vào đó những hương sắc, để những bông hoa ấy là chính chúng con cùng chị làm vui lòng Chúa, bằng các việc làm đơn sơ, khiêm nhường, yêu thương những người đau khổ, cô đơn..

Têrêxa Giáo Xứ Xuân Tình Mừng Lễ Bổn Mạng

Mỗi thời điểm, mỗi điểm nhấn thời gian là hồng ân Chúa thương ban. Hôm nay Têrêxa giáo xứ chung lời ca tạ ơn Chúa, cám ơn chị thánh, tri ân cha xứ, quý thầy, quý soeur và cộng đoàn giáo xứ, để hội Tê rê xa lớn lên trên quê hương Xuân Tình.

Để Tinh thần hội Tê rêxa lớn lên hơn nữa

Têrêxa sẽ lớn lên hơn nữa, khi mỗi thành viên biết trân trọng và cám ơn về một quá khứ đã có. Quá khứ của Hội không chỉ là những dĩ vãng đã qua đi, nhưng trong đó với thánh viên Têrêxa là chuỗi hồng ân

Viếng Thăm Nhà Chúa

Như mọi công việc bác ái mọi ngày thường làm, hôm nay hội Terexa giáo xứ đã đến vùng mà người trong xứ gọi là Xóm Đập để quét dọn và tham dự giờ chầu tại đây.

Tê rê xa Xuân Tình: Hoa Hồng Yêu Thương Và Sẻ Chia

Nỗi nìêm khao khát tìm kiếm lối thoát của sự cô đơn khi về già,chỉ cần điều đơn giản thôi là lắng nghe,nói chuyện,đồng cảm chia sẽ cùng họ,thì sẽ giúp cho cả con người ấy hy vọng vào cuộc sống không còn cô đơn nữa,

Têrêxa Mười Ba Năm Nhìn Lại

Mười ba năm với biết bao hồng ân Chúa thương ban, cũng ngần ấy thời gian biết mấy tình người vun trồng để Tê rê xa hiện diện, lớn lên trên quê hương giáo xứ nhà đi qua những thăng trầm.