Têrêxa Giáo xứ

Tê rêxa ánh nến Đức Tin cho quê hương

Ánh nến sẽ tắt đi khi thân sáp đã hao cạn, nhưng ánh nến Đức Tin của tình Yêu Chúa Ki tô mãi mãi sắp sáng lên trong tâm hồn người ki tô hữu và anh chị em Tê rê xa trên muôn nẻo đường đất Việt và trên quê hương Hà Tĩnh

Cuộc đời nhân thế vẫn còn đó những bóng tối bất công, chia rẽ,.. chiến tranh, hòa chung với nhịp đập trái tim của Mẹ Giáo Hội và giáo  xứ  nhà, tối ngày 30. 10 .2014,  BĐH khu vực niềm trung, BĐH phân hội Hà Tĩnh, cùng BĐH  giới trẻ giáo xứ Tỉnh Giang, anh chị em Tê rê xa Trung Nghĩa, Xuân Tình và Cam Lâm có đêm thắp nến cầu nguyện cho công lý và hòa bình tại giáo xứ Xuân Tình.

Ánh Sáng từ thánh Giá Chúa Ki tô Phục Sinh xóa tan bóng tối,

đem lại tình yêu cho quê hương và nhân loại

Xin Ánh sáng yêu thương của Chúa soi rọi

trong trái tim chúng con và xã hội hôm nay