Giới Trẻ Giáo Xứ

Video Khoảnh Khắc Linh Thiêng: Giới Trẻ Giáo Xứ Xuân Tình Cung Nghinh Thánh Giá

Tình Yêu Đức Ki tô thúc bách tôi (2 Cr 5,14). Lời xác tín, diễn tả kinh nghiệm đức tin, tình yêu tuyệt với của thánh Phao lô với Chúa Giêsu ,nay lại gieo âm hưởng nơi muôn vạn bạn trẻ giáo phận Vinh. Và trên quê hương Xuân Tình yêu dấu, tình yêu qua thập giá cũng đang thúc bách các bạn trẻ...để giữa bao chọn lựa trong từng trạng huống cuộc sống, các bạn trẻ luôn để lời Chúa Giê su hướng dẫn: Anh em là muối cho đời, là ánh sáng cho trần gian (Mt 5,13-16.)

Bạn trẻ xứ đạo tôi, họ đâu cả rồi?

Giáo xứ không có giới trẻ thì thiếu sống động, chưa nói đến nhiều hệ luận mục vụ! Như vậy, vấn đề của giới trẻ trong giáo xứ thời hiện đại là, do đặc thù của xã hội này nó đã tách giới trẻ ra khỏi Giáo xứ, gia đình và làng xóm

Giới Trẻ Xuân Tình Tiếp Nối lòng Yêu Mến Mẹ Mân Côi của Tiên Nhân

Các bạn trẻ thân mến! Bạn có nghĩ rằng ngày hôm nay gia sản đức tin là sự dâng hiến của các bậc tiên nhân chúng ta cho Đức Mẹ Mân Côi đang được tiếp nối nơi các bạn

Giáo xứ Xuân Tình – Thánh lễ bổn mạng giới trẻ Thánh Gioan Don Bosco

Đến nay, sau hơn 1 năm thành lập, ban điều hành đã cộng tác với giới trẻ của giáo xứ đã có nhiều hoạt động thiết thực như: Sinh hoạt giới trẻ hàng tuần, điều hành và giữ trật tự trong nhà thờ cho các em thiếu nhi, phục vụ các dịp lễ quan trọng của giáo xứ, cộng tác với các hội đoàn khác như Têrêxa, huynh trưởng… để xây dựng giới trẻ giáo xứ phát triển và mạnh hơn.

Hình Ảnh Thiếu Nhi Thánh Thể Sinh Hoạt

Buổi sinh hoạt huynh trưởng thường kỳ tại giáo họ Đồng Xuân ngày 28.8 đã diễn ra thành công và tốt đẹp.Tuy trời mưa nhưng các anh chị em đã nhiệt tình tham gia với lòng mến yêu và sự hy sinh cao.

Đại hội Thiếu nhi Thánh Thể Việt Nam “Về Đất Hứa 2”

Ước mong trong thời gian tiến đến ngày đón mừng 100 năm PTTNTT, các huynh trưởng tiếp tục sống tốt Ơn gọi và sứ mạng của mình trong vai trò Giới thiệu Chúa Giêsu cho các thiếu nhi và dẫn dắt các em đến gặp gỡ Chúa Giêsu

Biên Bản Cuộc Họp Tu Sĩ Và Giới Trẻ Đầu Năm

Với mục đích gặp gỡ, giao lưu giữa các tu sĩ và giới trẻ trong những ngày đầu năm mới, nhờ đó có thể tạo nên sự liên kết chặt chẽ, những hoạt động thiện ích cho giáo xứ nhà trong tương lai .

Từ Giới trẻ thế giới tới Mục vụ giới trẻ tại địa phương

Kinh nghiệm của Ngày Giới trẻ Thế giới giúp chúng ta kiên trì đầu tư cho việc tổ chức Ngày Giới trẻ tại giáo xứ, giáo hạt, giáo phận… với tâm tình của Thượng Hội đồng Giám mục về Tân Phúc Âm hóa là: “Chúng tôi biết ơn các bạn trẻ về phần chủ động trong công cuộc Phúc Âm hóa, cách riêng đối với chính giới trẻ”.