Giáo Họ Đồng Xuân

Bài Giảng Lễ Linh Địa Thánh An tôn Đồng Xuân

Cha Micae Hoàng Xuân Hưởng, quản hạt giáo hạt Văn Hạnh đã giảng lễ mừng kính thánh An tôn tại linh địa thánh An tôn Đồng Xuân 2017.

Đại Lễ linh Địa Thánh An tôn Đồng Xuân 2017

Ngày đại lễ kính thánh Antôn của giáo họ Đồng Xuân kết thúc trong tâm tình tri ân cảm tạ. Từ đây, mỗi người con, người bạn của thánh Antôn ra đi trong niềm hân hoan. Ước mong với lời bầu cử của thánh nhân, mỗi người sẽ là chứng nhân cho Tin mừng giữa dòng đời.

Trực Tiếp Đại Lễ Linh Địa Thánh An tôn Đồng Xuân 2017

Quý ông bà anh chị em xa quê có thể hiệp dâng Thánh Lễ Kính Thánh An tôn khi đấm vào đường linne.....

Chương Trình Đại Lễ LInh Địa Thánh AnTôn Đồng Xuân 2017

Vào lúc 7 giờ 00, ngày 13. 6. 2017, Đức cha phụ tá Phêrô Nguyễn Văn Viên sẽ chủ tế dâng thánh lễ, cùng quý cha đồng tế và quý cộng đoàn tại linh địa thánh An tôn.

Đền Thánh Antôn giáo họ Đồng Xuân (Gx. Xuân Tình): Thánh lễ xin ơn thánh hóa công ăn việc làm cho năm mới

Vào lúc 15h00, ngày 30.01.2017, tại đền thánh Antôn của giáo họ Đồng Xuân, giáo xứ Xuân Tình, ĐGM Phaolô đã chủ tế Thánh lễ xin ơn thánh hóa công ăn việc làm trong năm mới. Đồng tế và hiệp dâng thánh lễ còn có quý cha trong và ngoài giáo hạt Văn Hạnh, quý thầy, quý sơ và hơn 4.000 bà con giáo dân, lương dân ở các vùng lân cận.

Giáo Họ Đồng Xuân, G.x Xuân Tình Mừng Lễ Thánh Antôn, Năm 2016

Lời ca tạ ơn cũng vang lên trong lòng mỗi ngươi giáo dân cũng như đồng bào lương dân, khi về bên cha thánh An tôn. Những giây phút linh thánh bên cha thánh Antôn Đồng Xuân lòng người như kín múc được sự bình an, tin tưởng và hy vọng cho cuộc hành trình đức tin, cũng như cuộc sống bình dị hằng ngày.