Lời Chúa Hằng Tuần

DÂNG HOA KÍNH MẸ

Khi tiếng ve cất lên nháo nhác cũng là lúc những cánh phượng hồng đỏ rực khoe sắc trong ánh nắng của tháng năm. Tháng năm, tháng hoa cũng là lúc mà đoàn con cái khắp nơi hái hoa dâng kính mẹ, với người tín hữu tốt lành không dừng lại những bông hoa hữu hình mà còn dâng lê Mẹ những chuỗi kinh mân côi, những việc lành phúc đức.

  

Trong hình ảnh có thá» có: 1 ngÆ°á»i, Äang Äứng

 Với người cha, là trụ cột trong gia đình dâng lên mẹ sự hi sinh miệt mài trên những công trường để có thêm thu nhập và qua đó để lo cho gia đình được hạnh và êm ấm hơn.

Với người mẹ, tần tảo lo cho con những bữa cơm, những lời hỏi thăm động viên an ủi, những việc làm tưởng chừng như vô nghĩa nhưng đó lại là cả những bầu trời để giữ cho hạnh phúc gia đình được bền lâu.

Với người con, chăm lo học hành, nghe lời cha mẹ thầy cô, tập tành trên đường nhân đức, đó là những bông hoa tuyệt với nhất để dâng lên mẹ.

Là con một cha, người một giáo xứ, ngày cuối tháng hoa đoàn con cái tập trung tướng đài Mẹ, để dâng lên Chúa những tâm tình biết ơn, tạ ơn. Bằng chuỗi kinh Mân Côi, những bó hoa tươi tượng trưng cho những tấm lòng mà đại diện các giáo họ trong giáo xứ dâng lên mẹ trong ngày dâng hoa cuối năm.

Buổi dâng hoa kính Mẹ có sự hiện diện của Cha quản xứ, quý thầy, quý xơ, HĐMV xứ và các giáo họ cùng đông đảo cộng đoàn hiện diện.

Trong hình ảnh có thá» có: 1 ngÆ°á»i, Äang Äứng, Äêm và ngoài trá»i

Trong hình ảnh có thá» có: 6 ngÆ°á»i, má»i ngÆ°á»i trên sân khấu, má»i ngÆ°á»i Äang Äứng và Äêm

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trong hình ảnh có thá» có: 6 ngÆ°á»i, má»i ngÆ°á»i Äang cÆ°á»i, má»i ngÆ°á»i Äang Äứng, Äám cÆ°á»i và ngoài trá»i

Trong hình ảnh có thá» có: 1 ngÆ°á»i

Trong hình ảnh có thá» có: 3 ngÆ°á»i, má»i ngÆ°á»i Äang Äứng, má»i ngÆ°á»i Äang khiêu vÅ©, Äám cÆ°á»i và hoa

Trong hình ảnh có thá» có: 4 ngÆ°á»i, má»i ngÆ°á»i trên sân khấu, má»i ngÆ°á»i Äang Äứng và má»i ngÆ°á»i Äang khiêu vÅ©

BTH giáo xứ