Hội Đoàn Giáo Xứ

Lễ Kim Khánh, Ngân Khánh và Vĩnh Khấn - Dòng Khiết Tâm Đức Mẹ Nha Trang 2017

Sáng ngày 22.8.2017, trong niềm vui tạ ơn Thiên Chúa, Hội Dòng Khiết Tâm Đức Mẹ Giáo phận Nha Trang hân hoan mừng Lễ Vĩnh Khấn của 12 nữ tu, Kim Khánh khấn dòng của 3 nữ tu lớp Minh và Ngân Khánh Khần Dòng của 5 nữ tu lớp Khuê. Thánh lễ trọng thể diễn ra tại Thánh đường Giáo xứ Bình Cang do Đức Cha Giuse Võ Đức Minh, Giám mục Giáo phận chủ sự. Đón nhận hồng ân Vĩnh Khấn hôm nay có soeur Xuân Mai (Tê rê xa Lê Thị Phước, giáo xứ Xuân Tình)

Hội Dòng Chúa Quan Phòng: Thánh lễ Vĩnh Khấn

Ngày 08.12.2015 một ngày thật ý nghĩa và trọng đại của Giáo Hội Công Giáo, ngày kính trọng thể Đức Maria Vô Nhiễm Nguyên Tội, đồng thời cũng là ngày khai mạc năm Thánh LÒNG THƯƠNG XÓT, một năm thánh ngoại thường của Giáo Hội.

Chi Hội TÊ-rê-Xa Chúc tết các cụ già..

Trong trước thềm năm mới, trong tâm tình đón chờ xuân Bính Thân, theo truyền thống của chi hội sẽ đi LỘc thánh trong giáo xứ, nhưng năm nay đặc biệt hơn...

Cảm Nhận Têrêxa Xuân Tình : “vườn hoa hồng nhỏ thiêng”

Mỗi “bông hoa nhỏ này” đều được Chúa nâng niu, ưu ai. Thế nên, chị Thánh đã gieo vào đó những hương sắc, để những bông hoa ấy là chính chúng con cùng chị làm vui lòng Chúa, bằng các việc làm đơn sơ, khiêm nhường, yêu thương những người đau khổ, cô đơn..

Têrêxa Giáo Xứ Xuân Tình Mừng Lễ Bổn Mạng

Mỗi thời điểm, mỗi điểm nhấn thời gian là hồng ân Chúa thương ban. Hôm nay Têrêxa giáo xứ chung lời ca tạ ơn Chúa, cám ơn chị thánh, tri ân cha xứ, quý thầy, quý soeur và cộng đoàn giáo xứ, để hội Tê rê xa lớn lên trên quê hương Xuân Tình.

Để Tinh thần hội Tê rêxa lớn lên hơn nữa

Têrêxa sẽ lớn lên hơn nữa, khi mỗi thành viên biết trân trọng và cám ơn về một quá khứ đã có. Quá khứ của Hội không chỉ là những dĩ vãng đã qua đi, nhưng trong đó với thánh viên Têrêxa là chuỗi hồng ân

Viết về chị - người nữ tu vĩnh khấn

Giáo xứ và gia đình chung lời tạ ơn Chúa và tri ân quý ân, thân nhân và tất cả những ai đã giúp đỡ Sr Têrêxa Nguyễn Thị Hường

Viếng Thăm Nhà Chúa

Như mọi công việc bác ái mọi ngày thường làm, hôm nay hội Terexa giáo xứ đã đến vùng mà người trong xứ gọi là Xóm Đập để quét dọn và tham dự giờ chầu tại đây.