Người Xa Quê

Thiệp Mời Ngắm Cuộc Thương Khó Chúa Giêsu Lần Thứ 15 Tại Đan Viện Thiên An

Vào lúc 8 h ngày 01.04. 2017, Hồng Ân 15 năm ngắm -Đồng Hương Hà Tĩnh, tại Đang Viện Thiên An

Thánh lễ đặt viên đá xây dựng Nhà thờ Giáo họ Xuân Tình (II, Đak Lak)

Ngày 17.5.2016, thật là một ngày vui mừng trọng đại, ngày hồng phúc của cộng đoàn giáo họ Xuân Tình thuộc Giáo xứ Xuân Lộc, được hân hoan chào đón Đức Cha Vinh Sơn Nguyễn Văn Bản, Giám Mục Giáo phận Banmêthuột về dâng Thánh lễ tạ ơn và chủ sự nghi thức đặt viên đá xây dựng Nhà thờ Giáo họ tước hiệu thánh Đức Mẹ Mân Côi.

[TRỰC TUYẾN] Thánh Lễ Truyền Chức Linh Mục 2016 tại Nhà thờ Chánh Tòa Xuân Lộc

Vào lúc 8g30 tại Nhà thờ Chánh Tòa Xuân Lộc Đức cha Giuse Đinh Đức Đạo sẽ truyền chức Linh Mục cho 16 thầy Phó tế:

Uỷ ban Mục vụ Di Dân: Thư gửi các tín hữu xa quê nhân Ngày Thế giới Di dân và người Tị nạn lần thứ 102

Với tất cả tình cảm thân thương, chúng tôi trân trọng gửi đến anh chị em xa quê Sứ điệp của Đức Thánh Cha Phanxicô, ước mong anh chị em gặp được nhiều an ủi và khích lệ cũng như nguồn sáng và trợ lực từ đức ái mục vụ của vị đại diện Chúa Kitô...

Đồng hành truyền giáo cùng với anh chị em di dân

Cộng đoàn của nơi anh chị em ra đi có chuẩn bị từ xa, và gần cho những anh chị em di dân vì kinh tế, chính trị xã hội, học tập,… trở thành những chiến sĩ loan báo Tin mừng không?

Giáo Xứ Xuân Tình: Người Xa Xứ Thêm Hương Hoa

Niềm vui chất chứa, lan tỏa rạng ngời trên khuôn mặt những người xa xứ khi cùng tham dự thánh lễ tuyên khấn. Bởi niềm vui được Thiên Chúa nối kết, để chia sẻ và trao ban.

Lời Cây Muốn Nói

Cầu mông ơn thiêng từ Chúa nhân từ tưới gội trên cây và công vun trồng bởi tình người Mục tử; cây Xuân cũng chờ đợi những “cánh chim” ở quê “Tình” mang ơn lành để cây có tên nên trọn vẹn hơn hai tiềng thân thương: Xuân Tình quê hương chúng ta.