Hoạt Động Của Giáo Xứ

HÂN HOAN MỪNG LỄ ĐỨC MARIA HỒN XÁC LÊN TRỜI

Tiếp nối gia tài đức tin- lòng yêu mến Đức Maria cách đặc biệt của các bậc tiền nhân cách đây gần 100 năm , hôm nay giáo xứ Xuân Tình như phần nào làm bừng cháy lên tấm lòng yêu mến với Đức Maria mà tiền nhân để lại...

Tam Nhât Vượt Qua Tại Quê Nhà

Cùng với Giáo Hội hoàn vũ, Phụng vụ tại giáo xứ Xuân Tình trong những ngày Tam Nhật Vượt qua được cử hành một cách trọng thể và sốt sắng

Hình Ảnh Ngày Chúa Nhật Lễ Lá

Sau những ngày chuẩn bị cho mùa Chay thánh, sáng nay Chúa nhật Lễ Lá, cộng đoàn giáo xứ bước vào Tuần Thánh và Tam Nhật Thánh, là những ngày trọng đại nhất trong Năm phụng vụ.Chúng ta cầu xin Chúa cho mọi người trong cộng đoàn giáo xứ cử hành những ngày thánh xứng đáng và đem lại những lợi ích thiêng liêng cho xứ nhà và Mẹ Giáo Hội.

Cảm Nhận ngày Ngắm 15 sự thương khó Đức Chúa Giêsu Kitô đồng hương Hà Tĩnh ở Đan viện Thiên An

Sau tiếng Kinh Chiều lặng dần thì bắt đầu nghĩ về một ngày Ngắm đã qua, ngày Hội Đồng Hương Hà Tĩnh ngắm 15 Sự Thương Khó Đức Chúa Giêsu, tại Đan Viện Thiên An(21/3/2015)

Giáo xứ Xuân Tình: Tết nhà - Thắm tình quê

Trong tâm tình của những ngày xuân ai mà chẳng nhớ về quê hương, nhớ về quê cha đất tổ, nơi đó chất chứa những vui buồn và trộn lẫn những cung bậc cảm xúc khác nhau. Tất cả được tấu lên và dường như vỡ ào khi được gặp gỡ người này, người khác dưới bóng tháp nhà thờ của giáo xứ thân yêu.

Giáo Xứ Xuân Tình, Tuần Chầu Lượt Sum Vầy Thánh Thể

Chầu lượt năm nay rất đặc biệt với giáo xứ Xuân Tình diễn ra trong những ngày đầu của mùa chay thánh.

Thánh lễ nhận nhiệm sở giáo xứ Xuân Tình của cha Phê rô Thân Văn Hùng

Trong niềm vui hân hoan cùng toàn thể cộng đoàn dân Chúa giáo xứ Xuân Tình, sáng ngày 28.1. 2015 bầu không khí tại giáo xứ thật vui mừng, long trọng và trang nghiêm đón chào cha Phêrô nhận nhiệm sở.

Chúc Mừng Cha Phêrô Về Nhận Sứ Vụ Nơi Giáo Xứ Xuân Tình Chúng Con

Với tâm tình cảm tạ Chúa, cùng hướng về giáo xứ nhà, anh chị em xa quê chúng con xin gởi lời chào và chúc mừng đến cha Phê rô.