Thông Báo

Cùng Hiệp Thông, Hướng Về Thánh Lễ Khấn Dòng Hội Dòng Mến Thánh Giá Vinh

Nhờ hồng ân Thiên Chúa thương ban, soeur Tê rêxa Lê Thị Hường sẽ được tuyên khấn trọn đời vào ngày 25.8.2015

Giáo Xứ Xuân Tình: Hân Hoan Hiệp Thông Cầu Nguyện -Hồng Ân Thánh Hiến

Nhờ hồng ân Thiên Chúa thương ban, Soeur Anna Lê Thị Phượng sẽ tuyên khấn Trọn Đời cùng với 15 quý soeur Hội dòng Đa Minh Tam Hiệp.

Chúc Mừng Quý Tân Hội Đồng Mục Giáo Xứ

Cảm tạ Thiên Chúa nhân từ, vui mừng và hy vọng của quý ông bà, anh chị em quê nhà cũng là niềm vui mừng và hy vọng của chúng con, những người xa xứ luôn hướng về quê mẹ Xuân Tình

Thư Mời Gặp Gỡ, Chia Sẻ Mùa Chay Của Đồng Hương Hà Tĩnh Tại Đan Viện Thiên An

Lòng nhân hậu và tình thương Chúa luôn ấp ủ thương yêu đoàn con giáo xứ Xuân Tình. Hồng ân Chúa trong Tuần Chầu lượt đang chứa chan và nhân lên khi những người đồng hương quy tụ về Đan Viện Thiên An để sống những giờ phút mà Thiên Chúa đang thi ân, gặp gỡ chính Đức Ki tô trong cuộc khổ nạn của Ngài, đồng thời cũng chia sẻ tình huynh đệ với nhau. Nhờ đó, kín múc được nguồn ân sủng Chúa để giữa cuộc sống làm ăn xa quê vẫn luôn là Men, Muôi và Ánh Sáng cho Tin Mừng trên quê hương Việt Nam.

Thông Báo Thánh Lễ Cầu Nguyện Cho Tu Sĩ Và Giới Trẻ

Xin Chúa Thánh Thần ban ơn, với ước nguyện liên kết tu sĩ và giới trẻ giáo xứ tích cực góp phần vào việc thăng tiến giáo xứ nhà.